Kick off dự án Xây dựng hệ thống đánh giá kết quả công việc cho VIKD

du an danh gia ket qua vikd

Ngày 30 tháng 12 năm 2019, Công ty Tư vấn Quản lý OCD và Công ty CP Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera đã chính thức khởi động dự án “Xây dựng hệ thống đánh giá kết quả công việc theo phương pháp BSC - KPI”.

 Theo đó, OCD sẽ xây dựng hệ thống chỉ tiêu đánh giá hiệu quả cho văn phòng công ty Viglacera. Từ đó, kết quả đánh giá sẽ được sử dụng làm cơ sở cho quy chế lương của công ty. 

Được biết, Công ty CP Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera (VIKD) là đơn vị thành viên của Tổng công ty Viglacera – CTCP, chuyên sản xuất và kinh doanh gạch ốp lát. Với 45 năm kinh nghiệm, VIKD là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

VIKD là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng tại Việt NamVIKD là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng tại Việt Nam

 

Nhóm tư vấn thực hiện dự án gồm các chuyên gia tư vấn dày dạn kinh nghiệm, được dẫn dắt bởi bà Nguyễn Thị Nam Phương – Tư vấn trưởng của OCD với kinh nghiệm triển khai thành công hàng trăm dự án cho các doanh nghiệp Việt Nam trong 16 năm qua.

Nhóm tư vấn thực hiện dự án gồm các chuyên gia tư vấn dày dạn kinh nghiệm của OCDNhóm tư vấn thực hiện dự án gồm các chuyên gia tư vấn dày dạn kinh nghiệm của OCD

Với kinh nghiệm đã hợp tác cùng nhiều công ty lớn trong nhiều năm qua, OCD kỳ vọng sẽ hỗ trợ hiệu quả cho VIKD trong việc xây dựng hệ thống chỉ tiêu đánh giá hiệu quả, từ đó đóng góp cho sự phát triển bền vững của VIKD trong dài hạn.

Nguồn: Công ty Tư vấn Quản lý OCD

 

 

 

Chia sẻ
Bạn đang ở: OCD Tin tức Tin OCD Kick off dự án Xây dựng hệ thống đánh giá kết quả công việc cho VIKD

Kết nối với OCD

Liên hệ với OCD

 
Công ty Tư vấn Quản lý OCD
Trụ sở HN: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà nội
Tel: 024 3553 7799      Fax: 024 3553 7797
Văn phòng HCM: B0609, Tòa B, The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, Quận 4, HCMC
Tel: 028 3925 3985 | 0906655010
 
CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ OCD - Số ĐKKD  0101362912   do Sở KHĐT TP. Hà Nội  cấp ngày 23/05/2003