Hội thảo Tổng kết Dự án Tư vấn Chiến lược và hệ thống quản lý nhân sự cho Vinphaco

he thong tu van chien luoc vinphaco

Ngày 25/12/2019, Công ty CP Dược phẩm Vĩnh Phúc (Vinphaco) và Công ty CP Tư vấn Quản lý OCD đã tổ chức Hội thảo Tổng kết Dự án Xây dựng Chiến lược, Hệ thống Quản lý Nhân sự và Văn hóa doanh nghiệp.

 Trong Hội thảo, Nhóm tư vấn OCD đã trình bày lại những nội dung chính của dự án như Chiến lược Kinh doanh, Hệ thống Quản lý Nhân sự (Cơ cấu tổ chức, Khung năng lực, KPI và ệ thống lương) và Bộ tài liệu Giá trị và Bộ hành vi…., đồng thời thảo luận và giải đáp thêm các thắc mắc cho đội ngũ cán bộ điều hành và quản lý của Vinphaco.

Phát biểu tại Hội thảo, Ông Đỗ Văn Doanh, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Vinphaco đánh giá cao giá trị mà dự án tư vấn mang lại cho Vinphaco. Ông cũng cho biết Vinphaco đã tiến hành cắt giảm khoảng 50 nhân sự, đồng thời tuyển dụng thêm các nhân sự chủ chốt cho những vị trí quan trọng, theo đề xuất của tư vấn. Ông cũng cho biết Vinphaco đã đạt được những kết quả kinh doanh khả quan trong năm 2019, về cả doanh thu và lợi nhuận.

Ông Doanh cũng khẳng định Vinphaco sẽ sử dụng phần mềm KPI của OOC để triển khai hệ thống chỉ tiêu KPI, nhằm tiết kiệm thời gian nhập số liệu, làm báo cáo, đồng thời giúp BLĐ công ty luôn nắm được bức tranh hoạt động của công ty thông qua hệ thống dashboard và báo cáo KPI khác.

Hoi-thao-tong-ket-Du-an-Vinphaco

Ông Tăng Văn Khánh, TGĐ Công ty CP Tư vấn Quản lý OCD đánh giá cao sự tâm huyết của Ban lãnh đạo và nỗ lực của đội ngũ cán bộ quản lý của Vinphaco trong việc triển khai dự án tư vấn. Ông cũng bày tỏ sự tin tưởng vào sự phát triển của Vinphaco trong tương lai, với chiến lược phát triển mới, hệ thống quản lý được chuẩn hóa và tư tưởng đổi mới của đội ngũ lãnh đạo và quản lý Vinphaco.

Hoi-thao-tong-ket-Du-an-Vinphaco

OCD tin rằng trong thời đại 4.0, với tư duy đổi mới và chủ động tiếp cận nền kinh tế số một cách đúng đắn, các doanh nghiệp như Vinphaco sẽ có đủ thế và lực để trở thành “đầu tàu” dẫn dắt công cuộc số hóa trong nền kinh tế quốc gia.

Chi tiết dự án: Tư vấn chiến lược và hệ thống quản lý cho Vinphaco

Team Marketing

Nguồn: Công ty Tư vấn Quản lý OCD

Chia sẻ
Bạn đang ở: OCD Tin tức Tin OCD Hội thảo Tổng kết Dự án Tư vấn Chiến lược và hệ thống quản lý nhân sự cho Vinphaco

Kết nối với OCD

Liên hệ với OCD

 
Công ty Tư vấn Quản lý OCD
Trụ sở HN: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà nội
Tel: 024 3553 7799      Fax: 024 3553 7797
Văn phòng HCM: B0609, Tòa B, The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, Quận 4, HCMC
Tel: 028 3925 3985 | 0906655010
 
CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ OCD - Số ĐKKD  0101362912   do Sở KHĐT TP. Hà Nội  cấp ngày 23/05/2003