Đào tạo Mini MBA cho Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Abipha.

Tháng 5/2018, Công ty Tư vấn Quản lý OCD đã kí kết và triển khai khoá đào Mini MBA cho Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Abipha. Chương trình đào tạo Mini MBA được thiết kế nhằm nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo cho các cán bộ quản lý cấp trung và cấp cao của Abipha.

Nội dung chương trình được xây dựng dựa trên tính đặc thù của ngành dược phẩm cũng như đặc thù của doanh nghiệp thực hiện vừa sản xuất vừa thương mại dược phẩm, trong điều kiện quản lý tại Việt Nam. Chương trình do Công ty Tư vấn Quản lý OCD thiết kế sẽ đề cập đến năm khía cạnh của công tác quản lý doanh nghiệp:

  • Quản lý các vấn đề bên ngoài doanh nghiệp như phân tích môi trường kinh doanh, phân tích thị trường, từ đó để xác định chiến lược kinh doanh.
  • Quản lý các vấn đề liên quan tới cơ hội tồn tại cho doanh nghiệp, bao gồm vấn đề phát triển thị trường và sản phẩm, xác định những yếu tố cạnh tranh của sản phẩm và quản lý quá trình bán sản phẩm.
  • Quản lý các vấn đề liên quan đến tài chính và kế toán doanh nghiệp với mang tính hệ thống và ứng dụng cao để có thể áp dụng ngay vào kinh doanh và quản trị, điều hành doanh nghiệp.
  • Quản lý các vấn đề nội bộ doanh nghiệp như quản lý nhân lực, quản lý thay đổi, phát triển văn hoá doanh nghiệp, quản trị rủi ro, quản lý hệ thống thông tin doanh nghiệp.
  • Kỹ năng của chính cá nhân các nhà quản lý bao gồm kỹ năng truyền đạt giao tiếp và thuyết phục, kỹ năng giải quyết mâu thuẫn, kỹ năng ra quyết định, tư duy hệ thống và tổng thể.

Sự khác biệt của chương trình đào tạo do Công ty Tư vấn Quản lý OCD thiết kế và giảng dạy là sự gắn kết giữa các mô hình và lý thuyết quản lý với ứng dụng thực tế tại doanh nghiệp của học viên. Mỗi chương trình đều thiết kế dựa trên nhu cầu phát triển năng lực cán bộ của doanh nghiệp và nguyện vọng học tập của học viên, triệt để kết hợp lý thuyết với trao đổi bài học từ kinh nghiệm quản lý thực tế và hỗ trợ học viên thực hiện các đề án ứng dụng sau khóa học. Chính sự khác biệt này tạo ra các chương trình đào tạo có tính chuyên nghiệp, thực tiễn và chất lượn mang dấu ấn riêng của Công ty Tư vấn Quản lý OCD.

Chương trình đào tạo của Công ty Tư vấn Quản lý OCD áp dụng phương pháp học qua trải nghiệm (experiential learning) và lấy người học làm trung tâm (learner-centred methodology), tức là các nguyên tắc học của người lớn sẽ được áp dụng triệt để, và giảng viên sẽ đóng vai trò giới thiệu kiến thức, hướng dẫn, tạo ra môi trường và các tình huống để học viên trao đổi, tranh luận và tìm ra cách giải quyết vấn đề trên cơ sở kinh nghiệm công việc và suy luận của bản thân.

Chương trình đào tạo Mini MBA do Công ty Tư vấn Quản lý OCD thiết kế được kỳ vọng sẽ giúp Abipha củng cố kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm quản lý cho cán bộ cấp cao. Từ đó, phát triển nguồn nhân lực là nền tảng để công ty phát triển bền vững trong tương lai.

Chia sẻ
Bạn đang ở: OCD Tin tức Dự án tiêu biểu Đào tạo Mini MBA cho Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Abipha.

Kết nối với OCD

Liên hệ với OCD

 
Công ty Tư vấn Quản lý OCD
Trụ sở HN: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà nội
Tel: 024 3553 7799      Fax: 024 3553 7797
Văn phòng HCM: B0609, Tòa B, The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, Quận 4, HCMC
Tel: 028 3925 3985 | 0906655010
 
CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ OCD - Số ĐKKD  0101362912   do Sở KHĐT TP. Hà Nội  cấp ngày 23/05/2003