Dự án tiêu biểu

Xây dựng hệ thống quản lý nhân sự tổng thể cho VPIC1

Tháng 01 năm 2019, Công ty Tư vấn Quản lý OCD ký hợp đồng Tư vấn ‘’Xây dựng hệ thống quản lý nhân sự tổng thể’’ cho Công ty TNHH Công nghiệp chính xác Việt Nam 1 (VPIC1), một doanh nghiệp Đài Loan lớn trong lĩnh vực cơ khí chính xác.

Xem tiếp...

Đánh giá sự hài lòng của khách hàng tại 27 công ty điện lực thuộc EVN NPC

Báo cáo của Tư vấn độc lập OCD tại Hội thảo tổng kết công tác đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng sử dụng điện tại 27 công ty điện lực thuộc Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) cho biết: năm 2017, chỉ số đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng sử dụng điện tại EVNNPC đạt 7,85 điểm, tăng 0,33 điểm so với năm 2016.

Xem tiếp...

Tư vấn chiến lược và hệ thống quản lý cho Công ty CP Dược phẩm Vĩnh Phúc (Vinphaco)

Tháng 9 năm 2018, Công ty CP Tư vấn Quản lý OCD và Công ty CP Dược phẩm Vĩnh Phúc (Vinphaco) ký kết hợp đồng dịch vụ tư vấn xây dựng chiến lược phát triển và hệ thống quản lý.

Xem tiếp...

Đào tạo Mini MBA cho Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Abipha.

Tháng 5/2018, Công ty Tư vấn Quản lý OCD đã kí kết và triển khai khoá đào Mini MBA cho Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Abipha. Chương trình đào tạo Mini MBA được thiết kế nhằm nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo cho các cán bộ quản lý cấp trung và cấp cao của Abipha.

Xem tiếp...

Nghiên cứu thị trường xi măng Việt nam cho Tổng Công ty CN Xi măng Việt nam (Vicem)

Tháng 6/2013, Công ty CP Tư vấn Quản lý OCD tiến hành dự án nghiên cứu thị trường xi măng cho Tổng Công ty CN Xi măng Việt nam và 7 công ty thành viên. Mục tiêu của dự án nghiên cứu thị trường này là nghiên cứu quy mô, nhu cầu, thị hiếu, thói quen lựa chọn, sử dụng, phân phối sản phẩm xi măng của các nhà thầu xây dựng và các đại lý xi măng trong và ngoài hệ thống của Vicem. Dự án được thực hiện tại trên 30 tỉnh, thành phố.

Xem tiếp...

Tư vấn chiến lược và hệ thống quản lý cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại SOHACO

Tháng 6/2014, Công ty Tư vấn Quản lý OCD ký hợp đồng tư vấn chiến lược và hệ thống quản lý cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại SOHACO, doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường phân phối dược phẩm với doanh thu trên 1500 tỷ. Mục tiêu tổng thể của dự án này là nghiên cứu thị trường, xây dựng được chiến lược phát triển tổng thể và chiến lược nhân sự của SOHACO Group và các công ty thành viên tới năm 2020 bao gồm xây dựng văn bản chiến lược, tầm nhìn, sứ mệnh của công ty, các sáng kiến chiến lược và mục tiêu, kế hoạch thực hiện ngắn hạn (sử dụng phương pháp Bảng điểm cân bằng), xây dựng chiến lược nhân sự trên cơ sở rà soát và sắp xếp lại cơ cấu, chức năng, có sự tham gia tích cực của các cán bộ lãnh đạo và quản lý cấp trung. Dự án được kỳ vọng sẽ giúp SOHACO củng cố được nội lực và tăng trưởng mạnh, bên vững trong thời gian tới.

Xem tiếp...

Đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng sử dụng điện của EVN CPC, EVN SPC, EVN NPC và EVN Hà Nội

Trong những tháng cuối năm 2013 và đầu năm 2014, Công ty Tư vấn Quản lý OCD phối hợp với Hội Thống kê Việt Nam đã thực hiện cuộc khảo sát Sự hài lòng của khách hàng dùng điện cho các Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc (EVN NPC), Tổng Công ty Điên lực Miền Nam (EVN SPC), Tổng Công ty Điện lực Miền Trung (EVN CPC) và Tổng Công ty Điện lực Hà Nội (EVN Hà Nội)

Xem tiếp...

Tư vấn xây dựng chiến lược kinh doanh cho Công ty TNHH Thuận An (Tafishco)

Tư vấn Xây dựng chiến lược kinh doanh Công ty TNHH Thuận An (Tafishco, 8/2013). Mục tiêu tổng thể của dự án này là truyền đạt tầm nhìn của công ty, xây dựng chiến lược kinh doanh, các mục tiêu dài hạn mục tiêu từng giai đoạn, và kế hoạch thực hiện mục tiêu ngắn hạn (sử dụng phương pháp Bảng điểm cân bằng) có sự tham gia tích cực của các cán bộ lãnh đạo và quản lý cấp trung.

Xem tiếp...

Nghiên cứu thị trường: Khảo sát sự hài lòng của khách hàng cho EVN tại 7 thành phố lớn

Khảo sát sự hài lòng của khách hàng tiêu dùng điện cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN, 5/2013). Dự án đã tiến hành khảo sát sự hài lòng của 2 nhóm sinh hoạt (hộ gia đình) và ngoài sinh hoạt (tổ chức, doanh nghiệp) tại 7 tỉnh, thành phố lớn Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Hồ Chí Minh, Đống Nai và Bình Dương.

Xem tiếp...

Tư vấn Xây dựng hệ thống tiêu chí đánh giá kết quả công việc (KPIs) cho PVFCCo

Tư vấn Xây dựng hệ thống tiêu chí đánh giá kết quả công việc (KPIs) cho Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo, TP. HCM, 1/2013). Mục tiêu của dự án nhằm góp phần làm củng cố hệ thống quản lý của công ty, làm nền tảng cho việc cải cách hệ thống lương. Dự án bao gồm 2 giai đoạn: (1) Tư vấn Xây dựng hệ thống BSC – KPIs cho khối Văn phòng Tổng công ty; (2) Tư vấn và góp ý cho quá trình xây dựng KPI tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ. Mục tiêu cụ thể của dự án gồm: (i) Nghiên cứu và đánh giá hiện trạng doanh nghiệp, (ii) Xây dựng dự án KPIs, (iii) Phát động chương trình KPIs, (iv) Xác định các yếu tố then chốt (KSF), (v) Xây dựng chỉ số KPI cấp cán bộ quản lý, (vi) Lực chọn KRI và các chỉ số hiệu suất khác của các cấp độ còn lại của doanh nghiệp, (v) Tiêu chuẩn hóa hệ thống đo lường hiệu suất, (vi) Áp dụng và cải tiến hệ thống đo lường hiệu suất.

Xem tiếp...

Bạn đang ở: OCD Tin tức Dự án tiêu biểu

Kết nối với OCD

Liên hệ với OCD

 
Công ty Tư vấn Quản lý OCD
Trụ sở HN: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà nội
Tel: 024 3553 7799      Fax: 024 3553 7797
Văn phòng HCM: B0609, Tòa B, The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, Quận 4, HCMC
Tel: 028 3925 3985 | 0906655010
 
CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ OCD - Số ĐKKD  0101362912   do Sở KHĐT TP. Hà Nội  cấp ngày 23/05/2003