Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Giải pháp Công nghệ OOC và Công ty TNHH Ben Media

 

Ngày 28 tháng 5, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC và Công ty TNHH Ben Media đã diễn ra ra thành công và tốt đẹp.

Lãnh đạo hai bên đã thảo luận, thống nhất đạt được nhiều bước tiến quan trọng trong lĩnh vực truyền thông và kinh doanh. Thông qua hoạt động hợp tác giữa hai bên, OOC có nhiều cơ hội lớn mang phần mềm digiiMS đến với nhiều doanh nghiệp hơn – những doanh nghiệp chưa đủ tiềm lực tài chính để thuê tư vấn hoặc chưa chuẩn hóa được bộ máy quản lý hay chưa có cơ hội tiếp cập với bộ công cụ thông cụ thông minh nhưng muốn chuyển mình số hóa doanh nghiệp trong thời đại công nghiệp 4.0.

Ben Media là agency về ảnh và video đầu tiên tại Việt Nam chuyên sâu về Brand photography (xây dựng thương hiệu bằng hình ảnh) được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất nhờ đội ngũ nhiếp ảnh gia có trình độ chuyên môn ở đẳng cấp quốc tế, hiểu biết sau về thương hiệu và sự tận tâm yêu nghề. Ben Media với sứ mệnh truyền tải thông điệp, câu chuyện, định vị giá trị, sự khác biệt thương hiệu của khách hàng đến công chúng mục tiêu và tầm nhìn trở thành đơn vị số một Việt Nam cung cấp dịch vụ “xây dựng thương hiệu bằng hình ảnh”.

Với chiến lược dài hạn đã hoạch định và cùng hướng tới mục tiêu chung, OOC và Ben Media đã đàm phán và đưa các chiến lược kinh doanh, nội dung truyền thông marketing được phân tích chi tiết, trên cơ sở đó thống nhất thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực marketing, bán hàng, triển khai dịch vụ cho khách hàng.

Bà Vũ Thị Thanh Hằng – Giám đốc điều hành Công ty Giải pháp Công nghệ OOC tin tưởng đây là một bước đi quan trọng góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao khả năng định vị thương hiệu OOC trên thị trường phần mềm quản lý doanh nghiệp và mở rộng duy trì truyền thông cho cả hai bên, mong rằng quan hệ hợp tác của hai bên sẽ thành công rực rỡ và Ben Media sẽ trở thành đối tác thân thiết mang lại nguồn khách hàng tiềm năng, góp phần vào sự phát triển bền vững của OOC trong tương lai.

Tìm hiểu thêm về tính năng và lợi ích của Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp digiiMS, bấm vào đây hoặc liên hệ với OOC để được tư vấn.

Chia sẻ
Bạn đang ở: OCD Phần mềm digiiMS Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Giải pháp Công nghệ OOC và Công ty TNHH Ben Media

Kết nối với OCD

Liên hệ với OCD

 
Công ty Tư vấn Quản lý OCD
Trụ sở HN: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà nội
Tel: 024 3553 7799      Fax: 024 3553 7797
Văn phòng HCM: B0609, Tòa B, The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, Quận 4, HCMC
Tel: 028 3925 3985 | 0906655010
 
CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ OCD - Số ĐKKD  0101362912   do Sở KHĐT TP. Hà Nội  cấp ngày 23/05/2003