Tư vấn Xây dựng Hệ thống Chỉ tiêu KPI theo phương pháp Bảng điểm cân bằng (BSC) cho công ty điện lực các tỉnh miền Nam

Trong năm 2017, Công ty Tư vấn Quản lý OCD đã chính thức kí kết và khởi động một loạt các dự án tư vấn Xây dựng hệ thống đánh giá kết quả công việc (KPIs) theo phương pháp Bảng điểm cân bằng (BSC) - hay còn gọi là Hệ thống Chỉ tiêu KPIs cho Công ty Điện lực các tỉnh Bến Tre, Đồng Nai, Đồng Tháp, Long An, Bình Phước, Sóc Trăng, An Giang và Công ty Lưới điện Cao thế miền Trung.

Mục tiêu của dự án tư vấn này là xây dựng Hệ thống Chỉ tiêu KPIs cho Công ty Điện lực các tỉnh miền Nam và Công ty Lưới điện Cao thế miền Trung bao gồm chuẩn hoá cơ cấu tổ chức, hệ thống chức năng, chức danh, quy trình, Hệ thống Chi tiêu KPIs theo bảng điểm cân bằng (BSC).

Đồng thời, chuyển giao công cụ và phương pháp để Tổ đề án và các trưởng bộ phận của Công ty Điện lực có khả năng điều chỉnh hệ thống đánh giá thực hiện công việc và hướng dẫn triển khai tại các điện lực còn lại. Hệ thống quản lý mới được xây dựng sẽ giúp EVN tổ chức hoạt động bài bản hơn, phân công công việc rõ ràng, thực hiện được việc đánh giá đúng, chính xác kết quả làm việc của CBCNV trong công ty. 

Bên cạnh dịch vụ tư vấn, hiện nay Giải pháp OOC - Design it your way được phát triển bởi Công ty Tư vấn Quản lý OCD và Công ty TNHH Giải pháp công nghệ 3Ps đã chính thức đưa cấu phần Đánh giá kết quả công việc - Hệ thống chỉ tiêu KPIs vào hoạt động, nhằm giúp doanh nghiệp có thể tự xây dựng hệ thống chỉ tiêu chiến lược (KPI) để sử dụng trong công tác điều hành, cũng như đánh giá kết quả thực hiện công việc của các bộ phận và nhân viên. Giải pháp OOC – Design it your way sẽ cho phép doanh nghiệp đặt giới hạn số lượng chỉ tiêu đo lường, gợi ý các chỉ tiêu phù hợp với chiến lược, ngành nghề kinh doanh, mảng chức năng để giúp doanh nghiệp có được hệ thống chỉ tiêu đảm bảo tính tập trung phù hợp nhất cho doanh nghiệp mà vẫn đảm bao tính trọng tâm.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập: OOC - Design it your way

Chia sẻ
Bạn đang ở: OCD Kinh nghiệm Tư vấn hệ thống quản lý Tư vấn Xây dựng Hệ thống Chỉ tiêu KPI theo phương pháp Bảng điểm cân bằng (BSC) cho công ty điện lực các tỉnh miền Nam

Kết nối với OCD

Liên hệ với OCD

 
Công ty Tư vấn Quản lý OCD
Trụ sở HN: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà nội
Tel: 024 3553 7799      Fax: 024 3553 7797
Văn phòng HCM: B0609, Tòa B, The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, Quận 4, HCMC
Tel: 028 3925 3985 | 0906655010
 
CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ OCD - Số ĐKKD  0101362912   do Sở KHĐT TP. Hà Nội  cấp ngày 23/05/2003