Dự án xây dựng hệ thống chỉ tiêu KPI cho Công ty Thuỷ điện IALY

Tháng 11/2017, Công ty Tư vấn Quản lý OCD và Công ty Thuỷ điện IALY đã triển khai dự án tư vấn Xây dựng hệ thống chỉ tiêu KPI

Mục tiêu của dự án tư vấn này là xây dựng hệ thống chỉ tiêu cho Công ty Thủy điện IALY (IALY HPC) bao gồm chuẩn hoá cơ cấu tổ chức, hệ thống chức năng, chức danh, quy trình, hệ thống chỉ tiêu KPI. Hệ thống quản lý mới được xây dựng sẽ giúp IALY tổ chức hoạt động bài bản hơn, phân công công việc rõ ràng, thực hiện được việc đánh giá đúng, chính xác kết quả làm việc của CBCNV trong công ty.

Dự án tư vấn xây dựng hệ thống chỉ tiêu KPI được áp dụng theo phương pháp tư vấn quá trình, nghĩa là thực hiện xây dựng toàn bộ các tài liệu thông qua quá trình cùng làm với Ban lãnh đạo và cán bộ chủ chốt của IALY. Nhóm tư vấn Công ty Tư vấn Quản lý OCD sẽ đóng vai trò hướng dẫn phương pháp, gợi ý xây dựng các chỉ tiêu KPI, cung cấp thông tin, cùng thảo luận đưa ra các phương án để giúp cho cán bộ công ty trong quá trình làm ra kết quả cụ thể sẽ nắm bắt được phương pháp xây dựng hệ thống chỉ tiêu KPI, hệ thống lương. Bằng cách đó, các bộ quản lý sẽ phát triển được năng lực xây dựng và sử dụng các hệ thống chỉ tiêu KPI và hệ thống lương để có thể chủ động điều chỉnh khi được triển khai sau này mà không phụ thuộc vào sự có mặt của tư vấn.

Bên cạnh dịch vụ tư vấn, hiện nay Giải pháp OOC - Design it your way được phát triển bởi Công ty Tư vấn Quản lý OCD và Công ty TNHH Giải pháp công nghệ 3Ps đã chính thức đưa cấu phần Đánh giá kết quả công việc theo BSC – KPI vào hoạt động, nhằm giúp doanh nghiệp có thể tự xây dựng hệ thống chỉ tiêu KPI để sử dụng trong công tác điều hành, cũng như đánh giá kết quả thực hiện công việc của các bộ phận và nhân viên. Giải pháp OOC – Design it your way sẽ cho phép doanh nghiệp đặt giới hạn số lượng chỉ tiêu đo lường, gợi ý các chỉ tiêu phù hợp với chiến lược, ngành nghề kinh doanh, mảng chức năng để giúp doanh nghiệp có được hệ thống chỉ tiêu KPI đảm bảo tính tập trung phù hợp nhất cho doanh nghiệp mà vẫn đảm bao tính trọng tâm.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập: OOC - Design it your way

Chia sẻ
Bạn đang ở: OCD Kinh nghiệm Tư vấn hệ thống quản lý Dự án xây dựng hệ thống chỉ tiêu KPI cho Công ty Thuỷ điện IALY

Kết nối với OCD

Liên hệ với OCD

 
Công ty Tư vấn Quản lý OCD
Trụ sở HN: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà nội
Tel: 024 3553 7799      Fax: 024 3553 7797
Văn phòng HCM: B0609, Tòa B, The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, Quận 4, HCMC
Tel: 028 3925 3985 | 0906655010
 
CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ OCD - Số ĐKKD  0101362912   do Sở KHĐT TP. Hà Nội  cấp ngày 23/05/2003