Đào tạo quản lý

Công ty Tư vấn Quản lý OCD đào tạo Mini MBA cho Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Abipha.

Tháng 5/2018, Công ty Tư vấn Quản lý OCD đã kí kết và triển khai khoá đào Mini MBA cho Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Abipha. Chương trình đào tạo Mini MBA được thiết kế nhằm nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo cho các cán bộ quản lý cấp trung và cấp cao của Abipha.

Xem tiếp...

Phát triển văn hoá doanh nghiệp cho Trung tâm Viễn thông và Công nghệ thông tin - Chi nhánh Tập đoàn Điện lực Việt Nam

Tháng 5/2017, Công ty Tư vấn Quản lý OCD đã kí kết và triển khai khoá đào tạo Phát triển văn hoá doanh nghiệp cho Ban chỉ đạo, tổ công tác và cán bộ công nhân viên Trung tâm triển khai văn hoá doanh nghiệp, thuộc Trung tâm Viễn thông và CNTT - Chi nhánh Tập đoàn Điện lực Việt Nam. 

Xem tiếp...

Đào tạo phương pháp, kỹ năng khảo sát và đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng sử dụng điện cho SPC

Tháng 7/2014, Công ty Tư vấn Quản lý OCD và Tổng Công ty Điện lực miền Nam đã phối hợp khai giảng Chương trình đào tạo Phương pháp, kỹ năng khảo sát và đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng sử dụng điện. Khóa học dành cho Lãnh đạo Công ty và Lãnh đạo phòng kinh doanh của 21 Công ty Điện lực; Lãnh đạo điện lực và Lãnh đạo phòng kinh doanh của 200 Điện lực cấp quận/huyện.

Xem tiếp...

Chương trình đào tạo Mini MBA cho Hùng Thắng

Chương trình Đào tạo Kỹ năng quản lý dành cho cán bộ quản lý cấp trung cho Công ty CP Đầu tư Hùng Thắng. Chương trình do giảng viên OCD xây dựng dựa trên quan niệm về khung năng lực quản lý của cán bộ quản lý cấp trung, những người chuẩn bị để phát triển bản thân trong các công việc quản lý, hoặc để được hiệu quả hơn trong quản lý sản xuất kinh doanh hoặc nhận các vị trí quản lý cao hơn.

Xem tiếp...

Đào tạo Xây dựng hệ thống đánh giá hiệu quả công việc theo BSC cho VTN

Sau khi hoàn thành dự án tư vấn xây dựng hệ thống đánh giá kết quả công việc theo phương pháp BSC cho của Công ty Viễn thông liên tỉnh (VTN), trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), Công ty Tư vấn Quản lý OCD tiếp tục thực hiện chương trình đào tạo nâng cao kiến thức và năng lực của đội ngũ cán bộ quản lý của Trung tâm 1 (VTN1), Trung tâm 2 (VTN2), Trung tâm 3 (VTN3), Trung tâm thanh khoản (TTTK) và Ban quản lý (BQL) trực thuộc VTN về Hệ thống quản lý kết quả công việc theo phương pháp BSC.

Xem tiếp...

Đào tạo giảng viên nguồn cho cho FPTsoftware

Khóa tập huấn chia làm hai đợt, kết hợp đào tạo trực tiếp và trực tuyến với những nội dung giảng dạy được các giảng viên OCD thiết kế riêng cho FPT Software. Mục đích chủ yếu của chương trình là tạo cơ hội cho các giảng viên (với tư cách là học viên của khoá học) nghiên cứu và thực hành các phương pháp và kỹ năng tập huấn, kỹ năng thúc đẩy có sự tham gia, bắt đầu từ việc hiểu học viên, thiết kế bài giảng đến các kỹ năng thực hiện giảng dạy trên lớp. Khoá học mang tính ứng dụng cao và nhấn mạnh vào kỹ năng tập huấn cho người lớn.

Xem tiếp...

Chương trình Đào tạo Định vị sản phẩm và TOT cho Viglacera

Loạt chương trình đào tạo Định vị sản phẩm, Phương pháp giảng dạy hiện đại cho Tổng công ty Viglacera 2012-2013. Khóa đào tạo Định vị sản phẩm được thiết kế cho toàn bộ đội ngũ cán bộ kinh doanh, thương mại của Viglacera với các chuyên đề: Nghiên cứu, phân khúc thị trường và đối thủ cạnh tranh đối với các dòng sản phẩm của Viglacera; Nghiên cứu và xác định kỳ vọng của khách hàng mục tiêu; Định vị các dòng sản phẩm Gạch, Sen vòi, Sứ vệ sinh Viglacera; Truyền thông các dòng sản phẩm Viglacera.

Xem tiếp...

Chương trình Đào tạo Phương pháp Khảo sát ý kiến khách hàng cho EVN

Chương trình đào tạo Phương pháp Khảo sát ý kiến khách hàng trong khuôn khổ dự án Đánh giá sự hài lòng của khách hàng sử dụng điện cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN, 5/2013). Chương trình đào tạo về Kỹ năng nghiên cứu thị trường, với trọng tâm là Khảo sát ý kiến khách hàng đã được thiết kế và thực hiện cho 300 cán bộ của các Tổng Công ty Điện lực thuộc EVN. Nội dung chương trình đào tạo về nghiên cứu thị trường gồm: Phác thảo quá trình nghiên cứu thị trường, xác định vấn đề, mục tiêu nghiên cứu; Các phương pháp thu thập dữ liệu và thiết kế thang đo, bảng hỏi trong nghiên cứu; Chọn mẫu trong nghiên cứu và thực hiện thu thập dữ liệu hiện trường; Nhập, xử lý dữ liệu, soạn thảo và trình bày báo cáo kết quả nghiên cứu. Chương trình đào tạo được thực hiện song song với dự án Khảo sát ý kiến khách hàng tại 7, tỉnh thành phố lớn cũng do OCD triển khai cho EVN.

Xem tiếp...

Đào tạo, Tư vấn lập và triển khai Kế hoạch kinh doanh cho VietnamPost

Trong năm 2013, OCD và VietnamPost đã phối hợp triển khai 02 dự án tiếp nối 02 chương trình đào tạo có quy mô lớn trong năm 2011 và 2012: Chương trình Đào tạo kỹ năng quản lý kinh doanh và lập Kế hoạch Kinh doanh cho VietnamPost (2013) và Dịch vụ tư vấn biệt phái nhằm hỗ trợ VietnamPost triển khai Kế hoạch kinh doanh 2013 và lập kế hoạch kinh doanh 2014.

Xem tiếp...

Chương trình đào tạo Nâng cao năng lực quản lý cho Công ty CP Nam Dược

Chương trình đào tạo Nâng cao năng lực quản lý cho Công ty CP Nam dược (3/2013). Chương trình được thiết kế và thực hiện dành cho các cán bộ quản lý cấp trung với mục tiêu nhằm: Mô tả và áp dụng các khái niệm về quản trị nhân sự trong quản lý doanh nghiệp, phát triển sơ bộ các mục tiêu chiến lược nhân sự, vận dụng phương pháp xây dựng sơ đồ tổ chức và mô tả công việc trong doanh nghiệp, phân tích và điều chỉnh cơ cấu tổ chức và cơ chế điều hành doanh nghiệp. Nội dung đào tạo gồm: Tổng quan về quản trị nhân sự, Xây dựng sơ đồ tổ chức và mô tả công việc, Xây dựng hệ thống chính sách, cơ cấu điều hành và phối hợp trong tổ chức.

Xem tiếp...

Bạn đang ở: OCD Kinh nghiệm Đào tạo quản lý

Kết nối với OCD

Liên hệ với OCD

 
Công ty Tư vấn Quản lý OCD
Trụ sở HN: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà nội
Tel: 024 3553 7799      Fax: 024 3553 7797
Văn phòng HCM: B0609, Tòa B, The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, Quận 4, HCMC
Tel: 028 3925 3985 | 0906655010
 
CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ OCD - Số ĐKKD  0101362912   do Sở KHĐT TP. Hà Nội  cấp ngày 23/05/2003